Sống ở chung cư – Xu hướng của người trẻ thành thị

Chung cu viet duc 39 le van luong

Cuộc sống tại chung cư tiện nghi và hiện đại với đồng bộ tiện ích, dịch vụ cùng hệ thống an ninh đảm bảo đang là xu hướng lựa chọn của người trẻ tại các thành phố ở Việt Nam.

Ở các đô thị lớn như Hà Nội, việc lựa chọn một căn hộ chung cư cũng đang trở nên ngày một khó khăn với những người trẻ tại đây. Ngoài vị trí, thì giá nhà ngày một tăng lên theo các năm cũng là khiến nhiều người trẻ phải khó khăn tìm kiếm căn hộ chung cư hơn cho mình. Tuy nhiên, quý IV 2019 tại trung tâm phía tây của Hà Nội – Quận Thanh Xuân. Dự án Việt Đức Complex lại mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thật sự muốn sở hữu căn hộ cho mình.

Chung cư – Lựa chọn sống của người trẻ ở nhiều thành phố lớn

Ở Nhật, tại các thành phố lớn như Tokyo, người dân thích sống trong các căn hộ chung chung cư hơn nhà đất. Vì các căn hộ chung cư có hệ thống an ninh đảm bảo, giao thông xung quanh phát triển, thuận tiện, cơ sở hạ tầng được xây dựng hoàn thiện kèm nhiều tiện ích, dịch vụ đa dạng cho cuộc sống.

Ở một số nước khác, xây nhà riêng đôi khi đắt hơn việc mua một căn hộ chung cư. Cho nên, những người giàu sẽ ở nhà riêng còn những người thu nhập bình thường ở chung cư vì mức giá rẻ hơn, nhưng vẫn đảm bảo được hưởng các tiện ích đa dạng phục vụ cho cuộc sống.

Tại Việt Nam, những năm gần đây, môi trường sống hiện đại, tiện nghi, hưởng thụ nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí hợp lý là tiêu chí ưu tiên của lớp trẻ, tầng lớp trí thức khi lựa chọn nơi an cư cho mình. Thay vì thói quen truyền thống chấp nhận chờ mua đất xây nhà ở những nơi xa trung tâm, chấp nhận ở những nơi vắng vẻ, an ninh kém, không có hạ tầng dịch vụ, xu hướng lựa chọn cuộc sống tại các chung cư cao cấp ở trung tâm thành phố luôn được giới trẻ ưu tiên.

Xu hướng này được thể hiện rõ ở những thành phố lớn, văn minh hiện đại, như Hà Nội, TP. Hồ chí Minh, Đà Nẵng, khi đại đa số người dân lựa chọn cuộc sống tại những khu chung cư cao cấp hiện đại và tiện nghi.

Dự án chung cư Việt Đức Complex 39 Lê Văn Lương

Thực tế, chung cư có nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với phong cách sống hiện đại của người trẻ, cũng như vẫn cân bằng được yêu cầu về môi trường sống cho các gia đình nhiều thế hệ. Không chỉ đảm bảo cho cư dân cuộc sống hiện đại, tiện nghi với hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng được đồng bộ, chung cư còn sở hữu không gian sống thanh bình, nhiều cây xanh, thoáng mát cho người lớn tuổi và những khu vui chơi đa năng hấp dẫn hay trường mẫu giáo quốc tế cho con trẻ. Sống ở chung cư không chỉ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân mà còn giữ được phong cách sống riêng của từng cá thể với các khoảng không gian chung và riêng phù hợp, tinh tế.

Việt Đức Complex – Sự lựa chọn hoàn hảo cho người trẻ tại Hà Nội

Tại một thành phố lớn như Hà Nội, sự phát triển nhanh chóng của đô thị thì hàng loạt các dự án chung cư được mọc lên và nhanh chóng. Tuy nhiên để lựa chọn được một dự án chung cư có vị trí tốt, thuận tiện giao thông và nhiều tiện ích tại khu vực nội đô với giá cả hợp lý đang trở nên khó khăn đối với nhiều người.

Chung cu viet duc 39 le van luong

Chung cư Việt Đức Complex tại quận Thanh Xuân

Là một trong số các dự án chung cư mới được xây dựng tại khu trung tâm phía Tây của Hà Nội. Chung cư Việt Đức Complex là một trong dự án mới hiếm hoi còn lại nằm ở khu vực trung tâm thành phố – bên trong vành đai 3. 

Bên cạnh vị trí rất thuận tiện tại 39 Lê Văn Lương. Việt Đức Complex còn mang đến cho cư dân hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp :  Hệ thống siêu thị Vinmart, bể bơi bốn mùa đẳng cấp, phòng tập gym & yoga cao cấp, khu vui chơi trẻ em nhiều màu sắc, trường mẫu giáo quốc tế, chuỗi cửa hàng thời trang và ẩm thực đa dạng, … Chung cư Việt Đức Complex còn sở hữu hệ thống căn hộ chung cư cao cấp thông minh, trang bị đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp, sẵn sàng mang đến cho cư dân cuộc sống an lành và tiện nghi nhất.

Các căn hộ tại Việt Đức Complex có mức giá hợp lý, cùng chính sách bán hàng linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ngân hàng BIDV lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% cho tới thời điểm bàn giao nhà, là lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình trẻ có nhu cầu nhà ở thật sự tại Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *