Shophouse HUD3 Sơn Tây cập nhật bảng giá chủ đầu tư

lien ke hud son tay

Shophouse HUD3 Sơn Tây mở bán chính thức từ chủ đầu tư.

Tọa lạc trên địa bàn 2 phường Trung Hưng và Quang Trung, khu đô thị HUD Sơn Tây tọa lạc trên 2 mặt phố Quang Trung và Chùa Thông, với đường đôi to 35m hứa hẹn là khu đô thị đáng sống, đẳng cấp thị trấn Sơn Tây. 

Nằm tại lô KV19A và KV20A, khối nhà liền kề và shophose HUD3 Sơn Tây được chủ đầu tư hết sức tâm huyết từ khâu thiết kế đến xây dựng và cũng được đánh giá là đẹp nhất tại khu đô thị HUD Sơn Tây 

lien ke shophouse son tay

Phân lô và phối cảnh Shophouse HUD3 Sơm Tây (click để phóng to)

lien ke hud3 son tay

Phân lô và phối cảnh nhà liền kề hud3 Sơn Tây

Cơ hội hấp dẫn để đầu tư và an cư

Dự án khu đô thị HUD Sơn Tây nằm tại vị trí đắc địa cả về giao thông cũng như phong thủy. 

Tọa lạc tại trung tâm thị xã Sơn Tây, nằm trên các trục đường chính là Chùa Thông và Quang Trung, nằm cạnh QL32, QL21 kết nối với trung tâm Hà Nội đi các tỉnh lân cân như Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hòa Bình. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi, giải trí như : thành cổ Sơn Tây, sân vận động Sơn Tây, làng cổ Đường Lâm và các khu du lịch nghỉ dưỡng tại Ba Vì trong chưa đầy 30 phút. 

Với nhiều lợi thế về mặt vị trí như vậy. Shophouse HUD3 Sơn Tây và khu nhà liền kề hứa hẹn mang đến khả năng sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư. Và là nơi an cư lý tưởng an cư lý tưởng cho cư dân đến sống tại khu đô thị mới với không gian phố xá sầm uất ở ngay trung tâm thị xã Sơn Tây.

Với rất nhiều ưu điểm cũng như việc thiết kế thi công vô cùng tâm huyết của chủ đầu tư HUD3. Tuy nhiên chủ đầu tư đưa ra một mức giá vô cùng thích hợp cho cả những nhà đầu từ và cư dân muốn sống tại đô thị mới hiện đại giữa lòng Sơn Tây.

  • Khu nha phố thương mại (shophouse) gồm 18 lô với giá từ 4,8 tỷ.
  • Khu nhà liền kề gồm 9 lô với giá từ 3 tỷ.