216 summit tran duy hung

216 summit building

Tọa lạc ở phía Tây Hà Nội, nằm trên trục đường Trần Duy Hưng, kết nối trực tiếp với khu hành chính – ngoại giao Ba Đình, cũng là tuyến đường chính từ trung tâm thành phố đi Đại Lộ Thăng Long, Vành đai 3 và các tỉnh lân cận, 216 – Summit sở hữu một trong những quỹ đất vàng cuối cùng của thành phố.

Vị trí dự án không chỉ ưu việt hơn so với 2 quận giáp ranh là Thanh Xuân và Nam Từ Liêm về mặt kết nối giao thông, phân khúc, cộng đồng cư dân sinh sống, v.v mà 216 – Summit còn nằm ở trung tâm hành chính mới của thành phố, có thể cạnh tranh trực tiếp với Quận Ba Đình – khu vực đã không còn quỹ đất trống.

Để tận dụng tối đa lợi ích từ vị trí chiến lược này, dự án phải tạo ra 1 sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, với sự chú trọng đúng mực cho chất lượng công trình, cũng như sự đầu tư chất xám trong tất cả các giai đoạn, từ xác định concept sản phẩm, phong cách thiết kế kiến trúc, lựa chọn vật liệu thiết bị hoàn thiện, cho đến ứng dụng công nghệ thông minh trong công tác quản lý và vận hành tòa nhà. Thông qua đó, cung cấp cho khách hàng một lối sống “Smart Living” tiện nghi, thoải mái, an toàn và hiệu suất tối đa.

♦♦♦♦♦

Tổng diện tích dự án :  2.373 m2   ||  Số căn hộ : 288 căn hộ   ||  Diện tích : 86,4m2 – 145,4m2
Diện tích xây dựng : 1.186,5 m2   ||  Khối đế thương mại  1 – 3  ||  Khối căn hộ cao cấp :  4 – 35.

Trung tâm mới phía tây

216 Summit Trần Duy Hưng nằm trong quy hoạch của trung tâm hành chính mới, đây là nơi tọa lạc của hàng chục trụ sở của các cơ quan cấp bộ, cũng như các công trình trọng điểm quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội. Cùng với đó là sự xuất hiện hàng loạt những tòa nhà văn phòng hạng A, và hạng B, tất cả tạo nên một khu vực không chỉ phát triển về chính trị, kinh tế, văn hóa mà còn thu hút một nhóm cư dân đặc thù, cao cấp.

216 Summit  nằm ngay tại vị trí đầu nối giao thông phía Tây của Thủ Đô.

Chỉ mất khoảng 5 – 10 phút là cư dân tại 216 – Summit có thể di chuyển đến các địa điểm tiện ích 
 Đại siêu thị Big-C, các trung tâm thương mại lớn trên trục đường Nguyễn Chí Thanh
 Các Trường THPT chất lượng : trường Hà Nội-Amsterdam, trường Lương Thế Vinh, trường Yên Hòa, v.v.
 Các Trường Đại học danh tiếng: ĐH Luật, ĐH ngoại thương
 Trung tâm Hội nghị quốc gia và Sân vận động quốc gia Mỹ Đình
 Các khu văn phòng và khách sạn hạng A như Keangnam, Lotte, JW Marriott, Crowne Plaza, v.v

chúng tôi mang đến cho khách hàng sự đa dạng về sản phẩm

nhận thông tin dự án và tư vấntin tức